Lợi ích khi lựa chọn đầu tư Shophouse

Một trong những phân khúc bất động sản sôi động bậc nhất ở các thành phố lớn của Việt Nam trong năm nay chính là shophouse – mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Với sự ra đời của hàng loạt dự án căn hộ và khu đô thị mới trên cả nước, một trong những phân khúc bất động sản sôi động bậc nhất ở các thành phố lớn của Việt Nam trong năm nay chính là shophouse – mô hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Dù đi sau Singapore, Malaysia… nhưng thị trường shophouse của Việt Nam nhìn chung hứa hẹn một tỷ suất sinh lợi không kém cạnh.

Shophouse là mô hình được sinh ra để phục vụ số đông nhưng lại không thuộc về số đông. Lý do chính là vì yêu cầu khắt khe liên quan tới vị trí địa lý. Thực tế nhìn lại tại các thành phố lớn như Tokyo, London, Paris hay Milan,… ở những khu thiên đường mua sắm nổi tiếng, shophouse đều nằm ở vị trí trung tâm. Khoảng hơn 10 năm trở lại đây, cùng sự phát triển của các siêu đô thị, nhiều khu shophouse được xây dựng trong lõi của những quần thể khu đô thị khép kín cùng với hệ thống dịch vụ và hạ tầng đồng bộ. Điều này là yếu tố bảo đảm cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng với khả năng sinh lời lớn kéo theo giá trị thương mại của shophouse ngày càng tăng. Do đó, shophouse dần được coi là huyết mạch của những khu đô thị hiện đại, nơi mua sắm, giải trí sầm uất phục vụ cộng đồng cư dân.

Với yêu cầu cao về giá trị, công năng, shophouse đòi hỏi thiết kế thông minh theo hướng đa chức năng, không gian bố trí linh hoạt, diện tích kinh doanh và diện tích nhà ở tách biệt. Đặc biệt, trong bối cảnh quỹ đất ngày càng khan hiếm, thiết kế, kiến trúc thông minh là yếu tố được người mua nhà quan tâm hàng đầu, là yếu tố cạnh tranh của những dự án tương đồng về vị trí. Theo ông Nguyễn Thanh Trương, chuyên gia đầu tư bất động sản cho rằng “các dự án nhà phố, nhà liền kề thấp tầng thuận tiện về giao thông, sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, nằm trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản sẽ đặc biệt thu hút sự quan tâm đầu tư từ khách hàng trong năm 2018”.

Một trong những dự án có mô hình văn phòng làm việc 24h thu hút khách trong năm 2018 phải kể đến dự án Green Star Sky Garden của Hưng Lộc Phát, dự án tọa lạc tại vị thế vô cùng chiến lược, ngay mặt tiền đường Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng, dự án chỉ cách Phú Mỹ Hưng 300m. Sản phẩm TMDV Green Star là những căn có độ cao 6.8m thiết kế được thêm tầng lửng. Với những yếu tố nêu trên, có thể thấy được tiềm năng sáng lạn của các căn TMDV Green Star trong tương lai, dự án sở hữu tiềm năng cho thuê cao nhờ lượng cầu “khủng” từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp và đặc biệt hơn đó là hơn 5000 chuyên gia nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Quận 7, dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một không gian sống chất lượng với khả năng sinh lợi bền vững.

So sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !