Dự án nhà phố Green Star - đòn bẩy cho bất động sản khu Nam

Theo thông tin cập nhật, quy hoạch thành phố HCM sẽ mở rộng năm 2030 tầm nhìn 2050 vừa được Thủ tướng ban hành bản điều chỉnh, từ đó tạo đòn bẩy cho bất động sản vùng ven, nhất là phân khúc đất nền với mức giá bình dân, vừa túi tiền. Theo đó, hàng loạt dự án đã khởi công hoặc đẩy mạnh tiến độ, trong đó đón sóng hạ tầng nhiều nhất nhì vùng phải kể đến khu Nam Sài Gòn.

Việc nổi lên của khu Nam Sài Gòn trong thời gian gần đây, trong đó có phân khúc đất nền đã kéo theo nhiều dự án ra đời. Trước đòn bẩy hạ tầng cũng như quy hoạch TP.HCM mở rộng, nhiều doanh nghiệp địa ốc nhanh chóng cho ra mắt thị trường phân khúc vừa túi tiền và có khả năng sinh lời cao. Nhà đầu tư cũng từ đó có ưu tiên chọn lựa các sản phẩm ở vị trí trung tâm, gần chợ và kết nối giao thông thuận tiện để vừa ở vừa kinh doanh. Đó cũng là lý do đất nền phố chợ vừa túi tiền được các nhà đầu tư chọn mặt gửi vàng. Đây là hình thức đầu tư được các chuyên gia đánh giá cao nhờ khả năng gia tăng giá trị bất động sản. Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện là ưu thế của các dự án tại khu Nam thành phố. Điều này khiến nhiều chủ đầu tư lựa chọn nơi đây để phát triển những dự án nhà ở, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Là dự án đất nền phố chợ vừa túi tiền, Green Star Sky Garden do Hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư vừa ra mắt đã được đông đảo nhà đầu tư quan tâm. Dự án biệt thự nhà phố Green Star nằm trong tổng thể dự án Green Star quận 7. Dự án sở hữu vị trí vàng khi nằm ngay góc đường Phạm Hữu Lầu và Nguyễn Lương Bằng, thuận tiện kết nối với Phú Mỹ Hưng và các quận huyện xung quanh. Sở hữu phong cách thiết kế là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian Á Đông với lối kiến trúc Châu Âu hiện đại, căn nhà nào của Green Star cũng được bố trí 1 hầm và 1 trệt. Nhà phố Green Star có 3 dạng, nhà phố 2 lầu, nhà phố 3 lầu và nhà phố 4 lầu. Với thiết kế hài hòa, sang trọng, nhà phố Green Star phù hợp với nhiều đối tượng. Từ những doanh nhân trẻ thành đạt, tới những gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ sinh sống với diện tích đa dạng của Green Star quận 7, giúp quý khách có thể dễ dàng lựa chọn không gian sống phù hợp với nhu cầu đầu tư và an cư của mình.

So sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !