Đánh giá tiềm năng phát triển trong tương lai tại khu Nam Sài Gòn

Trong khoảng thời gian hai quý đầu năm 2017, thị trường biệt thự - nhà phố liên kế Nam Sài Gòn đang chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ về sức mua cũng như nhu cầu đầu tư và an cư. Hầu hết nguồn cung mới được giới thiệu ra thị trường trong thời gian gần đây, đặc biệt là các dự án sở hữu không gian sống kết hợp hai yếu tố đặc biệt “phố - vườn”, đều có tính thanh khoản vô cùng ấn tượng. Để lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng, khi quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm, xu hướng tìm về không gian sống xanh thoáng đãng, trong lành ở những khu đầu tư mới là điều tất yếu, trong khi đó khu Nam hiện được đánh giá là nơi đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện nay của khách hàng, đồng thời lại đem đến cơ hội đầu tư vững chắc, tiềm năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Với định hướng phát triển ra hướng biển của TP.HCM, trong tương lai, khu Nam sẽ trở thành một trung tâm mới về giáo dục, nghiên cứu khoa học, dịch vụ hậu cần kết hợp đô thị sinh thái với cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại ngang tầm các nước trong khu vực. Hiện nay, hệ thống tiện ích của khu Nam đã phát triển khá hoàn thiện và vô cùng hiện đại như: Trung tâm thương mại SC Vivo City, Lotte Mart, Crescent Mall; Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn; Bệnh viện FV; Đại học RMIT, Đại học Tôn Đức Thắng… Ngoài ra, còn có nhiều trường đại học khác như Trường Đại học Kiến trúc, Trường Đại học Kinh tế hiện cũng đang có kế hoạch di dời và đầu tư xây dựng tại khu Nam. Bên cạnh đó, khu Nam còn được đầu nâng cấp và xây mới hạ tầng giao thông khu Nam Sài Gòn với hàng loạt dự án nổi bật như: xây dựng nút giao thông Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, cầu Nguyễn Khoái bắc qua kênh Tẻ nối quận 7 qua quận 4; mở rộng đường Nguyễn Tất Thành (quận 4), xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 và khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2). Khi các công trình này được đưa vào hoạt động sẽ tạo ra động lực phát triển mạnh mẽ cho khu Nam và bất động sản sẽ là lĩnh vực hưởng lợi nhiều nhất.

Chính thức giới thiệu vào đầu năm 2018, Hưng Phát Green Star – dự án nhà phố hiếm hoi được công bố ra thị trường trong bối cảnh cầu rất lớn, cung nhỏ giọt. Dự án có quy mô hơn 5 hecta với 111 biệt thự nhà phố và hơn 1000 căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star. Dự án sở hữu vị thế vô cùng chiến lược tọa lạc tại đường Nguyễn Lương Bằng  phường Phú Mỹ quận 7, vị trí dự án liền kề trái tim khu Nam Sài Gòn – Phú Mỹ Hưng với rất nhiều tiện ích cao cấp đã hiện hữu vô cùng hấp dẫn. Khi quý khách đặt chân đến Green Star, quý khách sẽ cảm nhận được ngay đây chính là nơi sống vô cùng ly tưởng, một cuộc sống thoải mái, thịnh vượng, hạnh phúc mà gần như chỉ được tìm thấy tại dự án căn hộ Green Star Sky Garden Nam Sài Gòn. Bên trong dự án xây dựng nhiều khuôn viên cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án luôn luôn thông thoáng, dễ chịu vô cùng thoải mái, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho quý khách hàng, chắc hẳn dự án sẽ làm hài lòng không ít quý khách hàng.

So sánh tin đăng
Ít nhất 2 tin đăng !